Bài thi

Giới thiệu các bài thi

Ra đời từ năm 1979, TOEIC (Test of English for International Communication) là chương trình đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và lam việc quốc tế dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và phát triển.

TOEIC hiện đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 160 quốc gia trên thế giới với hơn 7 triệu bài thi/năm và là bài thi uy tín nhất được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Tại Việt Nam, TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 300 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề và là tiêu chuẩn tuyển dụng, đánh giá tại hơn 500 Tập đoàn, Tổng công ty, Doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

ảnh giới thiệu bài thi

Danh sách bài thi

TOEIC Bridge

Thi thử TOEIC

Cơ hội giúp thí sinh được trải nghiệm bài thi TOEIC online ĐỘC QUYỀN và CHÍNH THỐNG từ Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ ETS - Đơn vị ra đề thi và cấp chứng chỉ TOEIC. Công cụ thi thử TOEIC giúp thí sinh đánh giá được trình độ tiếng Anh hiện tại của mình một cách sát thực nhất, từ đó có kế hoạch và lộ trình học tập, rèn luyện phù hợp để chinh phục các nấc thang cao hơn.

Đăng ký ngay
TOEIC Bridge