Góc nhà trường
decor_top

Hợp TÁC VỚI CHÚNG TÔI

IIG Việt Nam rất hân hạnh được trở thành đối tác của Quý trường, hãy điền thông tin vào bảng bên dưới và gửi yêu cầu cho chúng tôi

TOEIC – Công cụ chuẩn hóa chất lượng đào tạo sinh viên

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, tiếng Anh ngày càng khẳng định vai trò then chốt và là chìa khóa hội nhập quốc tế của mỗi cá nhân, tổ chức. Theo đó, TOEIC là chứng chỉ quốc tế phổ biến nhất được hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng sử dụng làm chuẩn đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ - giảng viên và các lứa sinh viên năm cuối.

Chứng chỉ tiếng Anh thông dụng hàng đầu thế giới

TOEIC (Test of English for International Communication) là bài thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ do Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và phát triển.

TOEIC hiện đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 160 quốc gia trên thế giới với hơn 7 triệu bài thi/năm. Đây cũng là bài thi uy tín nhất được sử dụng bởi hơn 14.000 tổ chức nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.

Tại Việt Nam, TOEIC bắt đầu được tổ chức thi từ năm 2000 thông qua đại diện chính thức và duy nhất – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam. Đến nay, gần 500 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc đã sử dụng TOEIC làm tiêu chuẩn tuyển dụng và đánh giá chất lượng nhân sự. Chứng chỉ TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 300 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề và là tiêu chuẩn tuyển dụng cũng như đánh giá nhân sự của hơn 500 Tập đoàn, Tổng công ty, Doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Bắt kịp xu thế hội nhập, đồng thời để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các sinh viên sắp tốt nghiệp, hơn 300 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề hiện đã chuẩn hóa chất lượng đào tạo tiếng Anh cho sinh viên và nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho cán bộ, giảng viên theo chứng chỉ TOEIC quốc tế. Việc này không chỉ mang lại lợi ích cho cá nhân mà còn góp phần củng cố địa vị và mở ra nhiều cơ hội mới cho Nhà trường.

Hành trang chinh phục sự nghiệp đỉnh cao cho sinh viên

Xuất phát từ nhu cầu lao động biết tiếng Anh, hầu hết các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đều yêu cầu chứng chỉ TOEIC với các vị trí tuyển dụng. Không chỉ các công ty đa quốc gia mà ngày càng có nhiều công ty trong nước cũng đòi hỏi đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Anh để dễ dàng giao dịch, mở rộng quan hệ thương mại với các đối tác nước ngoài.

Với lộ trình chuẩn hóa chất lượng đào tạo sinh viên được thiết kế tỉ mỉ và bài bản, nhà trường sẽ được hỗ trợ đo lường chất lượng ngay từ đầu vào, lên giáo trình bài giảng phù hợp theo từng cấp độ, giúp sinh viên thuận lợi đạt số điểm đầu ra theo chuẩn.

Từ đó, thế hệ sinh viên tốt nghiệp với chứng chỉ TOEIC sẽ được đánh giá cao và dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng, tăng thêm cơ hội tìm được những công việc tốt với mức lương cao hơn các ứng viên không có TOEIC. Đồng thời, đây cũng là hành trang quan trọng giúp các bạn nâng cao trình độ chuyên môn và thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp sau này.

Nâng cao vị thế Nhà trường trong lĩnh vực đào tạo

Năng lực cạnh tranh trong quá trình tìm kiếm việc làm của sinh viên tăng mạnh chính là cơ hội để nâng tầm vị thế của Nhà trường trong lĩnh vực đào tạo. Chất lượng đào tạo của Nhà trường được đánh giá bằng tỉ lệ có việc làm và thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Đưa chương trình theo chuẩn TOEIC quốc tế vào giảng dạy, đội ngũ giáo viên Nhà trường sẽ được đào tạo, tập huấn chi tiết về cách thức sử dụng nhằm mang tới hiệu quả nhanh chóng. Trên cơ sở đó, nhà trường sẽ xây dựng được đội ngũ giảng viên có kỹ năng giảng dạy toàn cầu, đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên giỏi đồng đều chuyên môn và ngoại ngữ. Từ đó, giúp khẳng định chất lượng đào tạo hàng đầu và nâng tầm vị thế cho nhà trường cũng như ngành giáo dục địa phương.   

TOEIC – Công cụ chuẩn hóa chất lượng đào tạo sinh viên