TOEIC FOR CAREER
decor_top

Giới thiệu

Được ra đời từ năm 1979, Bài thi TOEIC do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và phát triển đã luôn khẳng định được vị thế số một trong việc đánh giá và chứng nhận năng lực Tiếng Anh của thí sinh trong môi trường làm việc quốc tế.

Theo đó tại Việt Nam, trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới, TOEIC đã trở thành công cụ đắc lực được các Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn sử dụng làm tiêu chí tuyển dụng, xác định trình độ ứng viên và đánh giá định kỳ năng lực của nhân viên, phục vụ công tác quản trị nguồn nhân lực. Đối với Sinh viên và Người đi làm, chứng chỉ TOEIC là điểm sáng trong hồ sơ xin việc, giúp gia tăng cơ hội chinh phục Nhà tuyển dụng, tạo đòn bẩy cho sự nghiệp.

ảnh giới thiệu bài thi
ảnh giới thiệu bài thi

Chương trình "TOEIC FOR CAREER" của IIG Việt Nam

Hiểu được tầm quan trọng của TOEIC đối với sự phát triển của mỗi cá nhân và doanh nghiệp, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của ETS mang đến chương trình TOEIC FOR CAREER với mong muốn trở thành cầu nối quan trọng giữa Doanh nghiệp và Sinh viên/Người đi làm.

THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH:

Chúng tôi mong muốn giới thiệu tới Doanh nghiệp những Ứng viên tiềm năng đã được chứng nhận năng lực sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế thông qua kết quả bài thi TOEIC.
Đồng thời là cầu nối giúp các bạn Sinh viên/Người đi làm tiếp cận các cơ hội việc làm hấp dẫn tại các Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Theo đó, Đại diện quý Doanh nghiệp và các bạn Ứng viên vui lòng để lại thông tin liên hệ theo mẫu ĐĂNG KÝ dưới đây để được kết nối cùng TOEIC FOR CAREER!

decor_top

Đăng ký thông tin

Dành cho Doanh nghiệp
Dành cho sinh viên
TOEIC FOR CAREER