Góc doanh nghiệp
decor_top

Hợp TÁC VỚI CHÚNG TÔI

IIG Việt Nam rất hân hạnh được trở thành đối tác của Quý Công ty, hãy điền thông tin vào bảng bên dưới và gửi yêu cầu cho chúng tôi

Chương trình doanh nghiệp toàn cầu

Chương trình Doanh nghiệp toàn cầu – chiến lược mũi nhọn trong Tuyển dụng và Quản trị nhân sự của Doanh nghiệp

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, năng suất và chất lượng làm việc của nhân sự luôn là yếu tố then chốt quyết định thành công của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt khi nền kinh tế đất nước hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay, kỹ năng Tin học và tiếng Anh thành thạo thực sự trở thành chìa khóa thiết yếu cho hiệu quả công việc tối ưu.

Mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, IIG Việt Nam đã chính thức phát động và triển khai chương trình Doanh nghiệp toàn cầu. Tham gia chương trình này, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp các giải pháp cũng như những công cụ đánh giá, đào tạo chuẩn quốc tế 2 kỹ năng Tin học và tiếng Anh cho các hoạt động tuyển dụng, đánh giá, bổ nhiệm hay kiện toàn hệ thống nhân sự của mình.

Với việc áp dụng chứng chỉ Tin học Quốc tế Microsoft Office Specialist – MOS (do Tập đoàn Microsoft cấp) hoặc Internet and Computing Core Certification - IC3 (do Tập đoàn Certiport – Pearson VUE cấp) và chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế  Test of English for International Communication – TOEIC (do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ - ETS cấp), các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng sở hữu một nguồn nhân lực sắc bén nhất để tiến đến thành công.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU:

Áp dụng chứng chỉ MOS/IC3 hoặc chứng chỉ tiếng Anh TOEIC như một tiêu chí yêu cầu bắt buộc, hoặc tiêu chí ưu tiên trong tuyển dụng nhân sự, các doanh nghiệp sẽ nhận được các quyền lợi dành riêng cho thành viên của chương trình Doanh nghiệp toàn cầu như sau:

HạngYêu cầu MOS/IC3Yêu cầu TOEIC
Platinum- Khảo sát miễn phí trình độ Tin học cho CBNV của doanh nghiệp bằng phần mềm quốc tế Gmetrix cho tối đa 200 CBNV/năm.
- Tặng khóa đào tạo Word/Excel/PPT (học và thi) miễn phí cho 02 người với 50 doanh nghiệp hợp tác đầu tiên và 10 tài khoản học online miễn phí – Jasperactive với những doanh nghiệp tiếp theo.
- Giảm 30% chi phí học và 30% chi phí bài thi cho CBNV đăng ký (tối đa 30 CBNV/năm).
- Tư vấn và xây dựng miễn phí giải pháp nâng cao trình độ Tin học văn phòng cho từng vị trí công việc bởi các chuyên gia của IIG Việt Nam.  
- Tặng tài khoản học tiếng Anh online miễn phí cho CBNV (tối đa 20 CBNV/năm).
- Tặng gói tư vấn chuẩn TOEIC cho từng vị trí công việc trị giá 550 USD/vị trí - Ưu tiên trả kết quả bài thi sớm nếu doanh nghiệp tổ chức thi TOEIC tập trung cho CBNV.
- Tặng voucher thi thử MOS/IC3 cho tất cả CBNV thi TOEIC.
GoldƯu tiên MOS/IC3Ưu tiên TOEIC
 - Khảo sát miễn phí trình độ Tin học văn phòng cho CBNV của doanh nghiệp bằng phần mềm quốc tế Gmetrix cho tối đa 50 CBNV/năm.
- Tặng khóa đào tạo Word/Excel/Powerpoint (học và thi) miễn phí cho 02 người với 50 doanh nghiệp hợp tác đầu tiên và 05 tài khoản học online miễn phí – Jasperactive với những doanh nghiệp tiếp theo.
- Giảm 30% chi phí khóa đào tạo (học và thi) và 15% chi phí bài thi cho CBNV đăng ký (tối đa 15CBNV/năm).
- Tư vấn và xây dựng miễn phí giải pháp nâng cao trình độ Tin học văn phòng cho từng vị trí công việc bởi các chuyên gia của IIG Việt Nam.
- Tặng tài khoản học tiếng Anh online miễn phí cho CBNV (tối đa 10 CBNV/năm).
- Ưu tiên trả kết quả bài thi sớm nếu doanh nghiệp tổ chức thi TOEIC tập trung cho CBNV.
- Tặng voucher thi thử MOS/IC3 cho tất cả CBNV thi TOEIC.

Ngoài ra, tất cả thành viên “Doanh nghiệp toàn cầu” được hưởng quyền lợi đặc biệt khác :

  • Tham gia các sự kiện kết nối, tri ân hấp dẫn trong khuôn khổ chương trình Doanh nghiệp toàn cầu trong suốt thời gian hợp tác.
  • Liên kết mục Tuyển dụng trên hệ thống website và fanpage của IIG Việt Nam (4 website, 4 fanpage) trong suốt thời gian hợp tác.
  • Giới thiệu các ứng viên có điểm thi MOS/IC3/TOEIC cao tới doanh nghiệp, phục vụ cho công tác tuyển dụng.
  • Đại diện doanh nghiệp tham dự với vai trò khách mời trong các buổi Hội thảo, Talkshow về lĩnh vực Nhân sự, Tuyển dụng của IIG Việt Nam.
  • Hỗ trợ quảng bá thương hiệu trong các chương trình truyền thông liên quan và các kênh tương tác khách hàng của IIG Việt Nam.

Chào đón sự tham gia của các doanh nghiệp với chương trình Doanh nghiệp Toàn cầu do IIG Việt Nam tổ chức!

Chương trình doanh nghiệp toàn cầu