Góc nhà trường
decor_top

Hợp TÁC VỚI CHÚNG TÔI

IIG Việt Nam rất hân hạnh được trở thành đối tác của Quý trường, hãy điền thông tin vào bảng bên dưới và gửi yêu cầu cho chúng tôi

Mô hình chuẩn hóa tiếng Anh quốc tế

Song hành cùng Quý Nhà trường trong việc chuẩn hóa năng lực sử dụng tiếng Anh cho sinh viên, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam sẽ nghiên cứu, tư vấn và xây dựng mô hình chuẩn hóa tiếng Anh quốc tế phù hợp với tình hình thực tiễn của từng đơn vị.

Đào tạo, tập huấn cho đội ngũ Giảng viên

Theo thỏa thuận hợp tác, đội ngũ Giảng viên của Nhà trường sẽ được đào tạo và tham gia các khóa tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo định hướng bài thi TOEIC quốc tế. Qua đó, Giảng viên sẽ nắm vững kinh nghiệm giảng dạy theo chuẩn quốc tế, dễ dàng truyền đạt tới sinh viên để đạt hiệu quả như mong đợi.

Đánh giá, phân loại trình độ đầu vào

Để đảm bảo được đầu ra, trước tiên IIG Việt Nam xác định cần phải đánh giá chuẩn xác trình độ tiếng Anh hiện tại của sinh viên bằng bài thi TOEIC Placement Test Online. Với những ưu điểm vượt trội như chi phí hợp lý, cấu trúc tương đương bài thi thật, kết quả nhanh chóng và chính xác... đây là công cụ hữu hiệu giúp phân loại đầu vào cho sinh viên. Từ đó, sắp xếp lớp học và lên kế hoạch đào tạo phù hợp nhằm đảm bảo chuẩn đầu ra sau này.

Ứng dụng chương trình đào tạo tân tiến nhất

Nhà trường sẽ được ứng dụng chương trình đào tạo tân tiến nhất hiện nay do Edusoft (Công ty thành viên trực thuộc Viện Khảo thí và Giáo dục Hoa Kỳ ETS) xây dựng và cung cấp. English Discoveries (ED) là giải pháp học tiếng Anh trực tuyến được thiết kế với các tính năng đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Chương trình sẽ cung cấp cho các tổ chức, cá nhân những công cụ hiệu quả và dễ sử dụng để nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên.

Thi đầu ra theo chuẩn TOEIC quốc tế

Hàng năm, Nhà trường sẽ phối hợp cùng IIG Việt Nam để tổ chức thi cho sinh viên theo chuẩn chứng chỉ TOEIC. Quá trình tổ chức thi được IIG Việt Nam hỗ trợ nhiệt tình theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Các em sinh viên có thể thuận lợi tham gia thi chuẩn đầu ra ngay tại trường. Đồng thời, Nhà trường cũng nhanh chóng nhận được kết quả để hoàn tất thủ tục xét tốt nghiệp cho sinh viên.

Thông tin chi tiết về mô hình chuẩn hóa tiếng Anh theo chứng chỉ TOEIC quốc tế, Quý Nhà trường vui lòng xem thêm tại đây

IIG Việt Nam hân hạnh được hợp tác cùng Quý Nhà trường trong việc xây dựng mô hình chuẩn hóa tiếng Anh theo chuẩn TOEIC quốc tế. Chúng tôi luôn chào đón các cơ hội hợp tác và phát triển cùng Quý Nhà trường!

Mô hình chuẩn hóa tiếng Anh quốc tế