Ôn luyện
decor_top
decor_top

Công cụ ôn luyện bài thi TOEIC

Để đáp ứng nhu cầu ôn luyện ngày càng cao của thí sinh thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam triển khai công cụ ôn luyện ưu việt và chính thống từ ETS như: English Discoveries (ED); OLPC (TOEIC Official Learning and Preparation Courses).

ED là chương trình học tiếng Anh trực tuyến toàn diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). ED đem đến mô hình học tích hợp (Blended Learning) kết hợp với học từ xa (Distance Learning). Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất trên thế giới, kết hợp các phương pháp sư phạm được kiểm chứng với công nghệ học tập tiên tiến nhất, tạo cho học viên môi trường học tập lý tưởng. Tài khoản học tiếng Anh ED sẽ giúp thí sinh xây dựng một lộ trình học tập riêng phù hợp với năng lực của mình. Với 10 khóa học tiếng Anh tổng quát mang tính tương tác cao, thí sinh sẽ nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua việc học tập kết hợp các câu hỏi học thuật và luyện tập nghe, nói với giọng bản ngữ.

Với OLPC người học được đánh giá trình độ bằng bài kiểm tra đầu vào, giữa và cuối khóa theo định dạng bài thi TOEIC chính thống; luyện tập dạng câu hỏi, biết được chiến thuật làm bài và trải nghiệm bài thi TOEIC chính thống; các chủ đề, từ vựng cần thiết cho việc luyện thi TOEIC và giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế; là cơ hội duy nhất để học viên được trải nghiệm phần kỹ năng Listening với giọng đọc chuẩn giống trong bài thi TOEIC thực tế; có khả năng dự đoán số điểm thi TOEIC tương đối chính xác trong khoảng trên dưới 50 điểm. Đồng thời, người sử dụng được cung cấp nhận xét về năng lực tiếng Anh tương tự thông tin trong chứng chỉ điểm TOEIC chính thức.

Tham khảo thêm về công cụ OLPC: TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm về công cụ ED: TẠI ĐÂY

Ôn luyện