Góc nhà trường
decor_top

Hợp TÁC VỚI CHÚNG TÔI

IIG Việt Nam rất hân hạnh được trở thành đối tác của Quý trường, hãy điền thông tin vào bảng bên dưới và gửi yêu cầu cho chúng tôi

Khóa tập huấn TOEIC Propell

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng chuyên môn của giáo viên, IIG Việt Nam triển khai các khóa Tập tuấn giáo viên định hướng giảng dạy TOEIC - TOEIC Propell® Teacher Workshop - chương trình tập huấn giáo viên được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), đơn vị cung cấp bài thi TOEIC, trực tiếp nghiên cứu và thiết kế.

Khoá tập huấn nhằm mục tiêu trang bị cho giáo viên kiến thức hoàn chỉnh về bài thi TOEIC, các hoạt động và phương pháp giảng dạy giúp gia tăng hứng thú đối với sinh viên trong lớp học, hỗ trợ sinh viên tiếp thu kiến thức và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi. Tại Việt Nam, khóa tập huấn với tên gọi: Giảng dạy tiếng Anh theo định hướng chuẩn Quốc tế - TOEIC được tổ chức định kỳ bởi IIG Việt Nam – đại diện quốc gia của ETS tại Việt Nam và nhận được sự đánh giá cao của đông đảo giáo viên tham gia.

Khóa Giảng dạy tiếng Anh theo định hướng chuẩn Quốc tế - TOEIC được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng: từ các giáo viên đã có kinh nghiệm luyện thi TOEIC muốn nghiên cứu sâu để nâng cao phương pháp giảng dạy hiệu quả, tới các giáo viên tiếng Anh muốn tìm hiểu và chuyển hướng giảng dạy định hướng TOEIC. Chủ trì và giảng dạy khóa học là các chuyên gia cao cấp nhiều kinh nghiệm về TOEIC, được ETS trực tiếp đào tạo và công nhận.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHÓA TẬP HUẤN

  • Được thi TOEIC miễn phí (không cung cấp phiếu điểm);
  • Được cung cấp ngân hàng các hoạt động giảng dạy tiếng Anh định hướng TOEIC;
  • Được nhận chứng chỉ hoàn thành khoá học do ETS và IIG Việt Nam cấp;
  • Được tặng bộ tài liệu tập huấn do chuyên gia ETS biên soạn và IIG Việt Nam độc quyền phát hành;
  • Phân tích điểm mạnh và điểm yếu về các kỹ năng của thí sinh thông qua bảng miêu tả điểm TOEIC;
  • Được chia sẻ về kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi TOEIC;
  • Liên tục được cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến bài thi TOEIC;
  • Được mời đến các sự kiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy TOEIC do IIG Việt Nam tổ chức.

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các khóa tập huấn TOEIC PROPELL, IIG Việt Nam đã cung cấp chuẩn giảng dạy và đánh giá tiếng Anh tiên tiến của thế giới đến các giáo viên Việt Nam trên khắp cả nước từ các trường Đại học, Cao đẳng lớn đến các Trung tâm Anh ngữ như Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội, Đại học Hùng Vương, Đại học Hàng Hải – Hải Phòng, Đại học Hải Phòng, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Trường quốc tế Singapore International School… Chương trình tiếp tục hu hút sự quan tâm của đông đảo giáo viên trên khắp mọi miền tổ quốc.

Để đăng ký khóa tập huấn, quý vị vui lòng điền thông tin vào cột bên trái. IIG Việt Nam sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho quý vị!

Khóa tập huấn TOEIC Propell